Hồ sơ xin việc :

-Đơn xin việc việt tay , 3 ảnh 3x4

-Bản tự giới thiệu về bản thân( quá trình học tập và kinh nghiệm bản thân)

-Bản sao công chứng văn bằng và các chứng chỉ khác

-Chứng minh nhân dân , hộ khẩu và sơ yếu lý lịch công chứng.

-Giấy khám sức khỏe bảng chính thời hạn không quá 1 tháng

 

"/